Shophouse Royal Mansion Bắc Giang

Không chỉ là không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân văn minh, giàu có, shophouse Royal Mansion Bắc Giang còn mở ra cơ hội kinh doanh cho gia chủ. Nhờ cộng đồng cư dân lớn với 4 tòa chung cư 29 tầng cùng cư dân xung quanh và khách vãng lai thường xuyên đi qua ngã 6 Bắc Giang. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng với nguồn khách hàng dồi dào cho shophouse Royal Mansion Bắc Giang.

shophouse royal mansion bắc giang

Những căn shophouse tại Royal Mansion Bắc Giang hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời bền vững dành cho những chủ nhân danh giá. Các căn shophouse đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng, chú trọng đến không gian sống và kinh doanh, đa dạng diện tích, đảm bảo tối đa mục đích sử dụng vừa ở, vừa kinh doanh, hay cho thuê sinh lời,…

Shophouse Royal Mansion Bắc Giang được xây dựng theo phong cách Tân cổ điển, lấy cảm hứng kiến trúc từ những thành phố nổi tiếng tại châu Âu. Nói về cảm hứng kiến trúc châu Âu, người châu Âu luôn tự hào về thành phố của họ, bề dày lịch sử, nét phong phú đa dạng trong văn hóa phương Tây được phản chiếu trong không gian đặc trưng của mỗi đô thị.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN